Hắc sắc thâm tình – Chương 7


Hắc sắc thâm tình

Tác giả: Sơn Tinh Linh Công Chúa

 

Edit: Jan

 

Thể loại: Hắc đạo, một chút ngược, ngọt văn.

 

Diễn viên: Lý Hách Tể x Lý Đông Hải

***

 

Chương 7

Thương Thế

 

 

 

Trong đêm tối, khi mà tất cả mọi người đã chìm vào giấc ngủ, thì vẫn có một số người không ngủ.

 

Hai tiếng động chói tai thật lớn vang lên ở tiểu điếm phụ cận, dường như là một tiếng nổ rồi thoáng chốc lắng xuống.

Được Hàn Canh che chắn, tay trái Lý Hách Tể cầm một cuốn vải trắng lớn, băng bó vết thương trên cánh tay phải của mình, từng giọt mồ hôi nhỏ xuống áo ướt đẫm, chầm chậm bước vào đại sảnh Lý gia, ngã người xuống ghế salon rồi tiếp tục dùng sức siết chặt vết thương trên cánh tay, không muốn máu chảy ra nữa. Thật ra Lý Hách Tể biết rõ bữa tiệc mừng hợp tác với Thanh Tước lần này căn bản là một bữa tiệc Hồng Môn, bởi vậy anh mang theo rất nhiều người giỏi, còn bản thân thì vô cùng cẩn thận, nhưng Lý Hách Tể không ngờ rằng Phác Hữu Thiên thậm chí còn không màng đến tính mạng của mình mà hạ độc vào trà, để anh mất cảnh giác hắn ta cũng uống, lúc hai người choáng váng ngã xuống, người của Lam Tường Bang và Thanh Tước bắt đầu nổ súng.

 

“Phác Hữu Thiên, mày dám bỏ độc vào trà, thằng khốn.”

 

“Ha ha ha, để đối phó với Lam Tường Bang mấy người, đương nhiên phải khốn nạn một chút rồi, cùng lắm là cả hai cùng chết, hẳn là rất thoả mãn.”

 

Sau đó, không biết có phải vì tác dụng của độc hay không mà cả Lý Hách Tể lẫn Phác Hữu Thiên đã mơ mơ màng màng không nhìn thấy gì, đồng loạt rút vũ khí ra, hướng về phía đối phương, nổ súng.

 

***

 

Lý Đông Hải như thường lệ sáng sáng tỉnh dậy đi làm, theo thói quen khoác ba lô chạy xuống lầu, nhưng điều làm cậu ngạc nhiên là bình thường đại sảnh tuy vắng nhưng vẫn có người làm, sao hôm nay lại vắng tanh không có một ai thế này.

 

“Cường Nhân ca, có chuyện gì xảy ra sao?” Lý Đông Hải tò mò nhìn một người mặc đồ trắng đi theo Kim Anh Vân vào Lý gia.

 

“Không có gì đâu, Đông Hải.. Đông Hải em đi làm hả?” Kịm Anh Vân chắn trước Đông Hải, để cho người áo trắng kia vào phòng Hách Tể, tự nhiên trả lời.

 

“Cường Nhân ca, anh nói cho em biết, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì đi!” Thấy Kim Anh Vân cố ý lảng tránh câu hỏi của mình, Lý Đông Hải vô thức rối lên, lo lắng hỏi han, ngữ khí trở nên khẩn trương từ lúc nào cũng không biết.

 

“Hôm qua Hách Tể bị thương…” Câu trả lời ấy, giống như một mũi tên, bắn xuyên qua lồng ngực Lý Đông Hải.

 

Nguyên cả ngày, vì câu nói của Kim Anh Vân mà Đông Hải không thể yên lòng một phút nào, không tài nào tập trung vào công việc được, cuối cùng cậu xin ông chủ cho nghỉ một ngày. Trở về Lý gia thật sớm, Lý Đông Hải biết rằng hẳn là vì cậu quá lo lắng đến thương thế của Lý Hách Tể. Giả vờ như đi ngang qua phòng anh, nhẹ nhàng trộm mở cửa phòng, khẽ đến bên giường Hách Tể. Lúc này trước mắt Đông Hải là một Lý Hách Tể sắc mặt trắng xanh như tờ giấy, mặc dù đó là hình ảnh mà nhờ ánh sáng ngoài cửa hắt vào Đông Hải mới nhìn thấy được.

 

“Canh ca, em khát.” Bỗng nhiên, một tiếng rên rỉ mỏng manh từ trên giường phát ra, làm Lý Đông Hải định thần lại, lẳng lặng mà cầm lấy ly nước nhỏ trên  bàn rót đầy nước, đưa tới tay Lý Hách Tể, xong lại nhìn cánh tay phải băng vải trắng phiếm huyết của ai kia, đặng lòng ngồi lên giường, khẽ giữ đầu Hách Tể, đặt ly nước bên môi anh, nhìn Hách Tể chầm chậm uống hết nước. Từ đầu đến cuối Đông Hải vẫn chỉ im lặng ngồi ở một bên giường, nhìn Lý Hách Tể đang say ngủ, ánh mắt lướt từ hai má xuống, rồi lại rơi vào vết thương trên tay anh, bàn tay gầy của cậu cũng vô thức dừng lại trên đó.

 

“Hách Tể, em tỉnh rồi? Cảm thấy thế nào?” Hàn Canh bưng bữa sáng vào phòng, mỉm cười, sờ sờ băng vải trắng ở tay Hách Tể, không có máu.

 

“Không chảy máu nữa thì tốt rồi.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements
Categories: Edit, Hách Hải, HyukHae, Trường thiên, Đam mỹ, đồng nhân | %(count) bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “Hắc sắc thâm tình – Chương 7

  1. Pingback: [Hách Hải] Hắc Sắc Thâm Tình | ♥Thủy Tinh Các♥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: