[Kiếm Tam Đồng Nhân / Đường Độc] Thân mến ~ ngươi lại không bắn được sao?


20131221143558_C8Ksj.thumb.700_0

 

[Jx3 / Đường Độc] Thân mến ~ ngươi lại không bắn được sao?

 

Tác giả: Cẩm Lưu V

 

Edit: Jan

 

Ps: Câu chuyện này hội tụ đầy đủ bi thảm mà một đứa đang chơi Pháo Ca là mềnh đã và đang gặp phải ~T^T~ Cơ mà không biết đây là Đường Độc hay là Độc Đường =))) Thôi cứ cho là Ngây thơ công x Vô sỉ dụ thụ đi =)))))

 

****

Thân mến ~ ngươi lại không bắn được sao?

 

 

 

Ta đến từ Tây Nam Thành Đô ngay gần kề Đường Gia Bảo.

 

Thế nhân giang hồ ai ai cũng biết Đường Môn giỏi về cơ quan xảo thuật, tinh thông ám khí, khing công lại là bậc nhất trong thiên hạ. Nhưng nào có ai biết rằng đệ tử Đường Môn chúng ta đau khổ như thế nào…. Cứ ra khỏi nhà là phải đeo cái mặt nạ  che hết nửa khuôn mặt, mỗi ngày vì  luyện khinh công mà ngã sấp ngã ngửa gãy chân ít nhất ba bốn lần, còn phải chạy lăng xăng như con culi đi tìm sư tỷ Đường Tiểu Tịch ẩn hiện như ma nữa…..

 

Đáng thương nhất chính là từ lúc nhập môn ta đã bị Đường Lão Thái sung quân ném vào Kinh Vũ Đường ngày ngày luyện bắn tên!  Ngày đó gặp cái tên xú tiểu tử cuồng khoe thân Miêu Cương ở Ngũ Độc Giáo cách vách, bị y trêu, ta điên tiết tung hết toàn lực chế cả ngàn cơ hạp, tặng cho y một cái ‘Truy mệnh tiễn’, cơ mà … bắn trượt …. Y lắc eo thon ôm bụng nhìn ta cười ngặt nghẽo, lăn lộn dưới đất một hồi rồi rút cây sáo ra gõ gõ lên đầu ta, le lưỡi tặng cho ta ba chữ: “Đường Vô Xạ” (Đường không biết bắn)

 

Ta nên vui vì y không còn gọi ta là “Đường Gãy Chân” nữa hay nên buồn đây?

 

Được rồi, có vẻ như ta lại có thêm một cái nick name! Cơ mà xét thấy cái tên này quá mất mỹ cảm!! Ta cực kỳ phẫn nộ bồi cho y thêm một tràng ‘Truy mệnh tiễn’ nữa!

 

….Đáng tiếc, lại trượt….

 

 

____

 

 

Ta vẫn cảm thấy gu thẩm mỹ của Đường Lão Thái rất không tốt.

 

Ngày đó ta nhập môn, người nói ta cốt cách tinh kỳ, trời sinh thông minh, thích hợp nhất với Kinh Vũ Quyết! Thế là ta hớn ha hớn hở đắc ý cuốn gói tới Kinh Vũ Đường, đến nơi mới biết, hóa ra các sư huynh sư tỷ trong này…. Năm đó đều được Lão Thái Thái tặng cho tám chữ kia….

 

Rất nhiều sư huynh ở Thiên La Đường đều là dân sống chết trốn trại từ Kinh Vũ Đường ra hết….

 

Được rồi, Lão Thái Thái cũng đã lớn tuổi, các sư huynh thật không hiểu chuyện! Ta sẽ chờ sư phụ ở Kinh Vũ Đường tự động giúp ta nâng kỳ huyệt, còn lâu mới chủ động đi cầu Lão Thái Thái.

 

Cơ mà, học học nữa học mãi, bắn thì vẫn cứ bắn đều đều, mặc dù lần nào cũng trượt….

 

Chậc, nhất định là hộp thiên cơ của mình hỏng rồi! Không được, phải đi tìm sư huynh Thiên La Đường sửa thôi!

 

 

____

 

 

“Đường Vô Xạ, ngươi lại làm sao vậy?”

 

“=_=”

 

“Lại là cái tên xú tiểu tử Miêu Cương đáng ghét kia. Đã bảo người ta tên là Đường Pháo! Mà không thấy người ta đang buồn sao!”

 

“Làm sao vậy? Ngươi lại không bắn được sao?” Tên cuồng nude nào đó sán vào đây, cái bụng thon mềm trắng mịn cọ cọ, ngực mở còn lớn hơn cả vạt áo! Hừ! Quả nhiên là man tộc mà, cho dù là đại nam nhân cũng không được phơi thân phây phây thế chứ!

 

Ta một phen hất cánh tay y đang khoát trên lưng mình ra, “Ta là bắn không chính xác, con mắt nào của ngươi nhìn thấy ông đây bắn không được hả!”

 

“Chậc chậc ~” Tên kia dùng  ánh mắt yêu mị kỳ quái nhìn ta một lúc lâu, mới nói: “Ngoan, nói cho ta biết có chuyện gì nào? Nhăn mặt hoài xấu quá.”

 

“Hừ!” Ta đứng lên đá y một cước, nhìn bộ dáng đau đớn của y không hiểu sao lại thấy vui vui! Đáng đời, ai bảo ngươi suốt ngày không chịu đi giày, cứ người trần chân trần mà chạy loạn cơ! Còn có, sư huynh của ta nói tính năng hộp thiên cơ của ta rất tốt, chẳng qua là do kỹ thuật bắn của ta quá kém thôi… cơ mà chuyện này còn lâu ta mới nói cho ngươi biết nhé! Cứ mơ đi!

 

Vậy nên mới nói người Miêu Cương mấy người rất đáng giận! Một bên Ngũ Độc Giáo không may đổi thành Ngũ Tiên Giáo thì coi như xong, chưa kể đến cái style  “Lộ, lộ nữa, lộ mãi” kia! Làm hàng xóm của nhau, cũng không biết học tập chút mỹ đức Đường Gia Bảo bên này sao! Bọn ta ở đây ngay cả loli tiểu muội muội bé xíu cũng phải mặc quần, thế mà ngươi…. Đừng có suy diễn, ta còn lâu mới ghen tị vì ngực y to hơn ngực ta!

 

Hừ! Cái tên Miêu Cương đại ngốc!

 

 

____

 

 

 

Lúc trở về Đường Gia Bảo, không ngờ lại gặp Ngũ sư huynh trước cửa! Ảnh ôm một cái thực hạp  lượn đi lượn lại đến chóng cả mặt, thần tình suy tư sâu sắc….

 

Tình huống có vẻ không ổn, quả nhiên, ta chưa kịp dùng khinh công Đường Môn thượng đẳng thiên hạ để ‘chuồn’ thì đã bị Ngũ sư huynh cản lại….

 

Ảnh không chút do dự quăng thực hạp cho ta, vẻ mặt lúc này rất thoải mái như mới vứt đi được cục nợ, vỗ vỗ vai ta: “Nhị thập nhị sư đệ, Ngũ sư tỷ tìm ta luyện tập bắn liên hoàn gấp. Trông đệ nãy giờ rất nhàn nhã, vậy phiền đệ mang thực hạp này đến mật thất giúp huynh.”

 

Nói xong cũng không chờ ta kịp đáp, liền hỏa tốc sử dụng khinh công Đường Môn bay đi. Tôi u oán nhìn sư huynh dần dần bay xa trên trời, lắc đầu.

 

Quả nhiên, từ xa xa lập tức truyền về một tiếng hét thảm. Sư huynh vội đùn đẩy quá, chẳng lẽ ảnh đã quên ảnh là người duy nhất trong Kinh Vũ Đường dùng khinh công còn kém hơn cả ta sao?

 

Cầm thực hạp trên tay, ta không thể không đến trạm dịch mượn ngựa, mật thất chỗ đó, không nên phi thân bay qua….

 

Cái chân bị gãy hôm trước của ta vẫn còn đau lắm!

 

 

___

 

 

Đến mật thất đưa cơm vẫn là niềm kinh hãi đau đớn nhất trong cuộc đời ta.

 

Đương nhiên, còn có cả Ngũ sư huynh nữa!

 

Chẳng biết kẻ nào ngứa chân ngứa tay đạp đổ núi ra mấy chục cái bãi đá sắc lẻm trên đường đi thế này! Buồn chán sao không đi mát xa với mấy cô em xinh đẹp, bằng không thì thay bãi đá bằng một bãi cọc gỗ có phải…. Quên đi! Tốt nhất là chẳng có cái bãi đá nào hết!

 

Một ngày như mọi ngày, người chờ ta sau thác nước chính là Đường Phỉ sư huynh – vẫn đang lọ mọ dò dẫm trên đất sửa sang cái gì đó. Mặc dù ta không biết vì sao huynh ấy lại thích đến cái nơi khỉ ho cò gáy này bán quần áo, nhưng ít ra mấy bộ quần áo này nhìn qua cũng không tệ lắm, mỗi tội chỉ có độc một kiểu.

 

“Nhị thập nhị sư đệ ~~~~”

 

Đường Phỉ sư huynh ném mớ quần áo xuống chiếu lả lướt bay lại, bắt đầu vở cải lương oán hận cuộc sống đơn điệu nơi rừng thiêng thác độc với tôi. Sau đó tám hươu tám vượn đến nào là bộ dáng xinh đẹp của đại tiểu thư Đường Tiểu Uyên, nào là Dương Bảo Ca của Ngũ Độc giáo gần đây thân thiết với nhị thiếu gia nhà giàu sổi Diệp Phàm như thế nào….

 

Tuy rằng ta rất bội phục tài năng ở yên một chỗ nhưng vẫn biết (hóng) chuyện thiên hạ của sư huynh, bất quá mỗi lần đến đưa cơm sư huynh đều nói tới mức trườnggggggg giang đạiiiiiii hải, thật sự khiến ta có chút nuốt không trôi….

 

Mất tận một canh giờ ứng phó với Đường Phỉ sư huynh, ta còn phải vào đưa cơm cho Liễu Kinh Đào tít tận bên trong nữa. Sảy chân ngỏm hai lần rốt cuộc cũng thăng qua, ta thật sự chán ghét cái mật thất này lắm rồi T^T!

 

Vừa lê vừa kéo cái chân gãy đi vào, đập vào mắt là Liễu Kinh Đào đang ngồi xổm nơi góc tường lầm bẩm. Một kẻ cao to đen hôi mà làm trò đấy là quá kỳ quái rồi, nói thẳng ra là mông đã to còn ngại che mặt!

 

Nhìn thấy ta hắn đứng bật dậy, vẻ mặt đồng cảm như người mẹ ghẻ nhìn ta nói: “Tiểu Qua Tử (Bé người què =]]]]), cậu lại tới nữa à.”

 

….Tiểu Qua Tử…. Được rồi, ta thừa nhận mỗi lần đến đây ta đều què! Nhưng không phải là bé què của ngươi!!!

 

“Tiểu Qua Tử, sau này đưa cơm không cần chậm một canh giờ nữa, chậm hẳn hai canh giờ cũng được.”

 

Ta có thể không đến đưa cơm luôn được không! Tên khốn này cư nhiên dám quanh co đá xoáy! Hắn nghĩ rằng ta nghe không hiểu sao!

 

“Tiểu Qua Tử à….”

 

Cái tay to bè lấn tới.

 

Ném thực hạp, ta kéo cái chân gãy bỏ của chạy lấy người, bị ánh mắt “đồng cảm” sau lưng nhìn thèm thuồng đến rát cả eo!  Thảo nào Tiểu Uyển cô nương vì ánh mắt này mới nhào vào lòng tên thiếu gia họ Diệp mới nổi kia! Mẹ nó, rõ ràng chỉ có mỗi Đường Phỉ sư huynh nói hắn ta đáng thương!

 

 

____

 

 

 

Người của Phách Đao Môn mặc dù rất đáng thương, không phải bị cướp mất nữ nhân thì chính là bị cướp mất nam nhân. Bất quá, chẳng lẽ tất cả bọn họ đều cho rằng việc này đều là ngẫu nhiên sao?

 

Thiên La Đường sư huynh Đường Vô Tầm đã từng nói, Người của Phách Đao Môn  không trông được người yêu, bị người của Tàng Kiếm Sơn Trang dụ dỗ bỏ trốn! Vì vậy, Đường Gia Bảo chúng ta sẽ bù đắp lại cho họ một chút…. Nói đến đoạn này thì ổng cao hứng trốn biệt tới khách sạn Long Môn luôn…

 

Cũng không biết hiện tại nên bồi thường bù đắp thế nào? Đưa cơm đã đành, về phần Liễu Kinh Đào bị nhốt ở mật thất ấy, chẳng lẽ lại dâng Đường Phỉ sư huynh lên làm của bồi thường?”

 

“Tiểu Vô Xạ ~”

 

=_= Đệt!

 

Đang thanh niên nghiêm túc lo cho việc nước việc nhà thì lại đến quấy rầy! Cái đồ Độc Lộ Lộ…. Á y thay quần áo rồi! Dấu đi bộ ngực hồng hồng lẫn vòng eo thon nhỏ, quả thực có chút không quen mắt. Ta sờ sờ cái mũi, thấy có tí máu…. Ai đó cọ cọ lại đây, nhìn cái chân bó bột kín mít của ta, nhẹ nhàng mà cẩn thận chọt chọt: “Lại gãy chân à?”

 

T^T gật gật đầu.

 

“Lại đến đưa cơm cho gã ngốc kia?”

 

T^T gật gật đầu.

 

“Yên tâm, một ngày nào đó hắn sẽ đi mà. Tiểu Gãy Chân, cho ta xem chân của ngươi ~”

 

Được rồi, y thuật của Ngũ Độc giáo bọn họ cũng không tệ lắm, đặc biệt là tên này, nghe nói y là đệ tử cao cấp hẳn hoi.

 

“Vì sao ngươi có y phục mới?”

 

“Cái này hả?” Y đắc ý xoay xoay eo: “Thế nào? Ngoại trang của đệ tử cao cấp Ngũ Tiên Giáo đó ~”

 

Hừ, chẳng qua là một bộ quần áo nhiều vải nhất từ trước đến nay mà ngươi được mặc thôi! Đừng có đắc ý!

 

Lát nữa mình cũng phải đòi sư huynh quần áo mới mới được!

 

Lúc y cúi xuống chữa trị vết thương cho ta, ta chợt cảm thấy có chỗ là lạ…. khoảng lưng trắng nõn kia….

 

“A A A!! Ngươi Người! Đằng sau!!”

 

Y ngước vẻ mặt xinh đẹp vô tội lên nhìn ta, nghiêng đầu hòi, “Đằng sau của ta dính gì sao?”

 

Bờ lưng trắng mịn kéo dài đến eo ửng hồng trong ánh chiều tà, kế đó là đôi mô…..

 

“Bại hoại!!!” Không cho bôi thuốc nữa! Cái tên chết tiệt cuồng khỏa thân này!!! Giấu được đằng trước thì lại hở đằng sau! Càng ngày càng bại hoại!

 

 

_____

 

 

 

“Tiểu Tam sư huynh~~~ Cho đệ quần áo mới đi ~~~~ Quần áo mới ~~~!”

 

Trải qua thâm tư thục tự,  ta cảm thấy rằng có một bộ quần áo mới là một việc rất cần thiết! Ta không dám bì với đám nhà giàu mới nổi bên Tàng Kiếm Sơn Trang, cũng không thể vung tiền như nước giống mấy tay cẩu quan ngồi chơi xơi nước nuốt thuế của dân bên Thiên Sách Phủ được, nhưng ngay cả tên xú tiểu tử Ngũ Độc Giáo kia cũng có quần áo khoe thân kiểu mới! Hà cớ gì mà thanh niên chuẩn men Đường Gia Bảo ta đây cả năm cứ phải diện mãi một bộ! Thế này thì nhan sắc trời cho cũng trở thành cọc gỗ mất TAT

 

“Tiểu Tam sư huynh T^T ~~~~”

 

“Bỏ ngay chữ Tiểu cho ta!”

 

“Tam sư huynh thân ~ yêu ~ à ~~~”

 

“Chỉ có đệ tử cao cấp mới được ngoại trang mới.”

 

“…. T^T”

 

“Tuy rằng đệ không phải, bất quá, sư huynh (thừa một bộ) có thể tặng cho đệ.”

 

“~\(≥▽≤)/~  Tiểu Tam sư huynh!! Huynh quả là một người tốt!”

 

“Bỏ ngay chữ Tiểu cho ta!!”

 

“ ^O^ Tam sư huynh thật sự là một người tốt!” Quả nhiên là Tam sư huynh thương mình nhất! Đồ mới ơi anh đến đây!!

 

Cầm bộ quần áo mới trong tay, Tam sư huynh lấm lét nhìn trước ngó sau rồi quyết đoán nhét nó vào tay ra. Chép miệng: “Chậc chậc, không ngờ rằng ngoài Lục sư đệ còn có người thích kiểu đồ này.”

 

“Hả? Lục sư huyng?”

 

Tam sư huynh vỗ vỗ vai ta, tiếp tục giữ biểu cảm nghiêm túc: “Sư huynh biết đệ cùng với tên nhóc yêu mị bên Ngũ Độc Giáo khá thân nhau, bất qúa, đệ vẫn phải chú ý an toàn, đặc biệt là sau khi mặc bộ đồ mới này!”

 

“ Hử, yêu mị? Chú ý an toàn?”

 

“Bảo trọng! Nhị thập nhị sư đệ!”

 

“Ọ A Ọ Tam sư huynh rốt cục đang nói cái gì?”

 

Thôi kệ đi, ta còn phải đi thử quần áo mới! ~ ~\(≥▽≤)/~

 

… Đây….Này…. là thế nào?

 

Cổ áo dựng kiểu này đẹp lắm…. Cơ mà vì sao ở giữa ngực lại thiếu mất một mảnh vải thế này? Bộ quần áo này bị rách mà Tam sư huynh giấu không nói hả? Hay là dạo này Đường Gia Bảo túng thiếu quá nên phải tiết kiệm vải dệt? Không, không thể như vậy được!!

 

“Tiểu Vô Xạ ~”

 

Nằm mơ rồi, nghe nhầm rồi…. sao lại ở trong phòng mình được…

 

“Tiểu Gãy Chân ~~”

 

Ta cứng ngắc quay đầu lại, tên nhóc kia đang ngồi dựa mình vắt vẻo trên cửa sổ, nửa tấm lưng trắng mịn lộ ra, lấp ló dưới ống quần thụng là cặp đùi non mịn nửa sáng nửa tối…

 

Cửa sổ của ta! Trên cửa sổ của ta!!

 

“Ngươi ! Ngươi! Sao ngươi lại ở đây!”

 

Cố ý nghiêng người trườn qua khung cửa sổ cho cả tấm lưng trần đều lộ ra hết, y mỉm cười tà mị, “ Chưa uống xong thuốc ngươi đã chạy mất, ta tốt bụng đến đưa thuốc cho ngươi thôi mà ~ Không ngờ lại được…. chậc chậc…” Y lướt ánh mắt yêu mị nhìn chằm chằm vào ngực của ta, chép miệng: “Vừa mới tới đã được chiêm ngưỡng ngươi mặc đồ mới, ân, đủ – phong – tao!”

 

“….”

 

“Hơn nữa ta còn phát hiện…”

 

…Sao y lại cười đến mê hoặc như vậy… máu mũi…. Nguy hiểm! Khinh công Đường Môn chuẩn bị!!

 

Y nhẹ nhàng từ cửa sổ đáp xuống đất, càng chạy càng tới gần, phải làm sao bây giờ? Khinh công như diều mắc cây…. Đường ra đã bị chặn đứng…

 

Rút ngay hộp thiên cơ! Truy Mệnh tiễn chuẩn bị!!

 

“Ngươi… Ngươi…. Ngươi mà dám tới đây! Ta… ta bắn!”

 

“Hử? Bắn? Bắn đi đâu? Ra ngoài? Hay ‘Vào trong’? Thân mến ~ ngươi lại không bắn được sao?”

 

“Đồ ngốc! Đã bảo lão tử bắn không chính xác, không phải bắn không được!”

 

“Vậy thử bắn lại ta đi ~”

 

Lạp huyền, lên đạn…. teo tèo tèo T^T “Không bắn được, hết nỏ rồi…”

 

Y cười lớn ba tiếng, nhẹ tựa lông hồng áp sát vào người ta, hai tay  đặt lên ngực ta, sờ sờ rồi lướt dần xuống dưới “Xúc cảm không tôi ~ Hiện tại xem ngươi bắn thế nào nào ~ Tiểu Vô Xạ ~”

 

 

____End_____

Advertisements
Categories: Edit, Jx3, Đam mỹ, Đoản Văn, Đường Độc, đồng nhân, đoản thiên | 6 phản hồi

Điều hướng bài viết

6 thoughts on “[Kiếm Tam Đồng Nhân / Đường Độc] Thân mến ~ ngươi lại không bắn được sao?

  1. cười chắc chớt =))))) em 5Đ là dụ thụ, uốn éo thế này công sao nổi =)))))))

  2. Đông Phương Lam Ngọc

    ta sắp chết vì cười rồi đây a =)))))) 5Đ sexy dụ thụ cỡ này ĐM không thú tính đại phát thì chính là chịu không nổi *cười nham hiểm*

  3. ta sắp chết vì cười rồi a =)))))))) 5Đ sexy dụ thụ cỡ đó ĐM không thú tính đại phát thì cũng gượng-không-nổi chắc luôn *cười nham hiểm*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: